Cải thiện ngay tình trạng “Bất lực” cho quý ông

Nói đến vấn đề nhạy cảm này của đấng mày râu, không ít ý kiến cho rằng tình trạng “Bất lực” chỉ xảy ra ở những người cao tuổi, những người có thể trạng yếu kém. Không hề!!! Thậm chí bạn đang ở độ tuổi 20 – 40 khỏe mạnh, sung mãn nhất vẫn lâm vào tình trạng này bình thường. Vậy để cải thiện tình trạng “Bất lực” cho quý ông cần phải làm sao?

“Bất lực”- Rối loạn cương dương là gì?

“Bất lực” là từ lóng ám chỉ bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Đây là một trong những vấn đề rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Là trạng thái dương vật khó cương cứng hoặc không đủ cứng để thực hiện quan hệ tình dục dù vẫn được kích thích từ bạn tình. Đây là một bệnh sinh lý xảy ra từ nhiều đời nay và ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe nam giới nhưng nó lại ảnh hưởng cực kỳ lớn đến chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình và cả bản lĩnh, tâm lý của người đàn ông.

Làm thế nào để cải thiện ngay tình trạng rối loạn cương dương cho quý ông

Tin mừng cho các anh đó là bệnh này có tỷ lệ khắc phục và cải thiện ở mức cao.

Rối loạn cương dương có chữa khỏi được không?

Ngày nay với nền y học phát triển những vấn đề về rối loạn cương dương không còn là nỗi lo. Tuy nhiên, cách điều trị, khắc phục như thế nào còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng bệnh, hậu quả nó gây ra.

Với những nam giới đang mắc bệnh sinh lý mức độ nhẹ, chỉ xảy ra tại một thời điểm nhất định. việc chữa trị chỉ cần kiên trì một chút

– Điều chỉnh suy nghĩ, tâm lý theo hướng tích cực, hạn chế ở 1 mình.

– Thay đổi lối sống khoa học, ăn uống lành mạnh hơn, bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia, chất kích thích

– Đảm bảo ngủ đủ giấc

– Tập thể dục thường xuyên nâng cao sức khỏe thể chất. 

– Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể luôn khỏe mạnh. Bổ sung các món ăn phù hợp giúp tăng ham muốn, tăng sự cương cứng cho mỗi lần quan hệ.

Với những trường hợp nặng hơn, y học hiện đại hiện nay đã sử dụng liệu pháp hormon thay thế để cải thiện chức năng sinh lý. Tuy nhiên, tác dụng phụ của liệu pháp này gây mệt mỏi, tăng nguy cơ phì đại và ung thư tuyến tiền liệt. Các chuyên gia nam khoa khuyến cáo để duy trì bản lĩnh, làm chậm mãn dục, nên thực hiện những thói quen trên. Đặc biệt nên sử dụng các thảo dược giúp cơ thể tăng tiết testosterone tự nhiên giúp cải thiện phục hồi chức năng sinh lý hiệu quả mà không hề chịu ảnh hưởng của tác dụng phụ nào. 

Điển hình, sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất trong việc hỗ trợ chữa dứt điểm rối loạn cương dương là viên uống Ích Men Vương Kazumi với thành phần 100% thảo dược tự nhiên chất lượng hoạt tính cao hàng đầu Thế giới. Sản phẩm làm tăng khả năng cương dương, làm chậm mãn dục, tăng cường sinh lực, duy trì phong độ. 

Công ty TNHH Liên doanh dược Kazuo Việt Nam tự hào đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm Ích Men Vương Kazumi đem đến giải pháp hoàn hảo chăm sóc sức khỏe nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *