GIỚI THIỆU

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH liên doanh dược KAZUO Việt Nam hình thành và phát triển, là một quá trình đầy tâm huyết cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực đông y và y học cổ truyền. Liên doanh dược KAZUO Việt Nam đã không ngừng học hỏi, phấn đấu, dành trọn tâm huyết và đam mê với ước mơ trở thành một thương hiệu dược phẩm và thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe lớn nhất Việt Nam. chất lượng cao mà giá thành lại phù hợp với người dân Việt Nam. 

Có thể nói, sự thành công về thương hiệu và danh tiếng của KAZUO Việt Nam có được là do sự nỗ lực không ngừng từ việc sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc Đông y bí truyền; Đến các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm; Tiến hành các nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở đánh giá hiệu quả của bài thuốc trước khi đưa vào sản xuất trên quy mô công nghiệp và phân phối rộng khắp trên toàn quốc. KAZUO Việt Nam đã thành công sáng tạo ra các sản phẩm hỗ trợ rối loạn tiền đình, bệnh về cơ xương khớp, bệnh đau mỏi vai gáy, bệnh về hệ tiêu hóa như đại tràng dạ dày,…vv.

May mắn sinh ra trên “mảnh đất vàng” không có gì khác ngoài các loại dược liệu quý và các bài thuốc bí truyền, KAZUO Việt Nam đã đầu tư khá mạnh vào các công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo từ các bài thuốc quý. Từ đó, áp dụng những công nghệ bào chế tiên tiến và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt hiện đại đã nhanh chóng cho ra những sản phẩm chất lượng chiếm được tín nhiệm cao của người tiêu dùng và các nhà thuốc trên toàn quốc. 

Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo 3 yếu tố: Chất lượng – An toàn – Giá thành hợp lý, chúng tôi chú trọng kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lọc, thu mua, kiểm tra nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đánh giá dược tính của dược liệu và bào chế, đóng thành phẩm. Tất cả đều được giám sát một cách nghiêm ngặt bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế. Đồng thời, để khẳng định về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm đối với người bệnh cũng như các cán bộ y tế, công ty đã tiến hành so sánh các sản phẩm đồng dạng khác trên thị trường và trên kết quả của người sử dụng sau đó nghiệm thu lại kết quả đó để đưa ra các phương án điều chỉnh sao cho các sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất. 

Trong quá trình phát triển sản phẩm, công ty không ngừng cải tiến, nâng cấp để sao cho đạt hiệu quả tối ưu cao nhất trong việc chữa trị và phòng bệnh các loại bệnh kể trên. 

Liên doanh dược KAZUO Việt Nam cam kết luôn đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng người Việt! 

SỨ MỆNH

  • Gìn giữ và phát huy hiệu quả các bài thuốc bí truyền Việt Nam
  • Dùng chính những sản phẩm dược liệu chữa bệnh cứu người
  • Mang đến các sản phẩm chất lượng cao cho việc phòng chữa bệnh 

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn dược phẩm dẫn đầu Việt Nam, một thương hiệu uy tín  trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm chức năng, các sản phẩm đông y ở dạng bào chế.  

Đồng thời, gìn giữ các tinh tế của bài thuốc Việt từ đó quy hoạch các vùng trồng dược liệu, duy trì các loài dược liệu quý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KAZUO VIỆT NAM 

Uy tín để thành công

Chất lượng để trường tồn

Chuyên nghiệp để phát triển